Hotline

Lĩnh vực hoạt động

Medical

Xem thêm
Đóng

Food & Beverage

Xem thêm
Đóng

Lĩnh vực Medical

Hiện nay, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế lớn nhất Việt Nam. Phần lớn các sản phẩm y tế của chúng tôi được sử dụng trong phòng Phẫu Thuật, Hồi sức và Cấp cứu, Gây mê, Sơ sinh, Tiết niệu, Nhãn khoa… như: Bàn Mổ, Đèn Mổ, Dao Mổ Điện Cao Tần, Máy Gây mê, Máy Đo Độ Mê Sâu, Máy Đo Độ Bão Hòa Ô xi trong máu, Máy Giúp thở, Máy Làm Ẩm và Làm Ấm Khí Thở, Lồng Ấp / Giường Sưởi Ấm Trẻ Sơ sinh, Hệ thống Giúp thở cho Trẻ Sơ sinh, Máy Tán Sỏi, Máy Điều trị Rối Loạn Cương Dương (ED1000), Máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt, Máy Đo Khúc xạ Tự động, Hệ thống Điều trị Tật Khúc Xạ, Máy Siêu Âm Mắt,...
Với sự hỗ trợ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, chúng tôi, Charles Wembley luôn đề ra cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu, kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và chi phí. Chúng tôi vinh dự là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Masimo, Fisher & Paykel, SLE, Scottcare, Medispec, Barkey, Seca, OES Medical, Rimsa,… nhờ đó chúng tôi có thể làm thỏa mãn những yêu cầu từ Quý khách hàng Chúng tôi tự hào là nhà phân phối, người đồng hành trong mọi bước đường kinh doanh của bạn.
“SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI” không chỉ là một khẩu hiệu. Đây là hướng đi và mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng hết sức có thể để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Sản phẩm của chúng tôi

Thiết bị phòng khám

Đèn mổ gắn tường

Đèn mổ treo trường

Đèn mổ di động

Máy chuẩn đoán xoang

Tủ giữ ấm dung dịch

Máy làm ấm máu

Máy gây mê kèm thở

Thiết bị phòng mổ

Thiết bị tiệt trùng

Máy điều trị bệnh rối loạn cương dương

Hệ thống đIều trị thiếu máu cơ tim

Máy tán sỏi ngoài cơ

Máy điều trị tuyến tiền liệt

Máy đo huyết áp

Những gì chúng tôi có

Phòng trưng bày sản phẩm

Chúng tôi có showroom lớn nhất Việt Nam, nơi trưng bày sản phẩm chất lượng cao cuối cùng. Khách hàng có thể xem sản phẩm thực tế mà họ đang mua.

Hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật

Chúng tôi có một Đội ngũ Hỗ trợ Dịch vụ Kỹ thuật mạnh mẽ bao gồm khoảng 50 kỹ sư & Kỹ thuật viên lành nghề, bao gồm các kỹ sư nước ngoài có trụ sở tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Phnom Penh…

Nhà máy chế tạo thép không gỉ

Chúng tôi tự hào có các nhà máy riêng tại TP.HCM và Phnom Penh, có khả năng sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nhà bếp thử nghiệm

Nhà hàng Thử nghiệm cho phép khách hàng của chúng tôi trước khi mở nhà hàng của họ lựa chọn và kiểm tra nguyên liệu do Nhà cung cấp gửi cũng như sử dụng Bếp thử nghiệm của chúng tôi để đào tạo Đầu bếp địa phương nấu món ăn của họ.

Phòng đào tạo kem

Một không gian tuyệt vời để nhóm Gelato của chúng tôi trình diễn các máy làm kem và trưng bày & Thành phần Gelato, để đào tạo khách hàng cách làm kem và thử và nếm sản phẩm của chúng tôi.

Phòng Đào tạo Coffee-Bar

Phòng đào tạo Barista, Bartender rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Đó là một nơi tuyệt vời để tạo ra đồ uống mới, làm bản demo cho khách hàng của chúng tôi, trưng bày các máy pha cà phê khác nhau, máy xay cà phê, máy xay và hạt cà phê và xi-rô chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi

Thiết bị quầy cafe

Thiết bị quầy bar

Nguyên liệu pha chế

Thiết bị cửa hàng kem Gelato

Nguyên liệu làm kem Gelato

Dàn Bếp Âu

Dàn Bếp Á

Thiết bị nhà hàng Fastfood

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Chất tẩy rửa chuyên dụng

Dịch vụ kỹ thuật ngành F&B

Cung cấp giải pháp ngành F&B

Dự án chuyên ngành F&B

Thiết bị bếp công nghiệp

Giải pháp tối uu cho các cửa hàng Cafe

Giải pháp tối uu cho các cửa hàng kem Gelato

Giải pháp tối ưu cho bếp công nghiệp

Giải pháp tối ưu cho vệ sinh ngành F&B

Hỗ trợ 24/7

Luôn chờ đợi để được phục vụ: *Tư vấn sản phẩm: 0902 980 180 *Tư vấn dịch vụ: 0938 158 833

Dịch vụ hậu mãi

*Chăm sóc khách hàng chu đáo: Cung cấp các gói dịch vụ bảo hành/ bảo trì theo yêu cầu.

Hàng chính hãng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa có giấy tờ xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á...

Giao hàng nhanh

Với 3 VP: Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội - đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng nhanh nhất có thể!