Hotline

Đánh giá dòng máy xay Blendtec Stealth

Máy xay sinh tố Stealth là máy xay sinh tố hàng đầu của dòng máy xay sinh tố đặt tại trước quầy, được thiết kế để pha chế đồ uống với khối lượng lớn, nhưng nó có phải là máy xay phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không?

Trong bài đánh giá Blendtec Stealth này, tôi trình bày mọi thứ bạn cần biết về máy xay này và cách so sánh với các mẫu máy cạnh tranh trên thị trường. Mục tiêu của tôi là cung cấp đánh giá toàn diện nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Các tính năng Blendtec Stealth

Blendtec Stealth có hai kiểu: 885 và 895 Nitro. Chúng cơ bản giống nhau nhưng Blendtec Stealth 895 Nitro bao gồm Hệ thống trộn Nitro mà chúng ta sẽ thảo luận sau.

Các tính năng chính của máy xay sinh tố Stealth là nó được thiết kế để xử lý khối lượng lớn (hơn 200 đồ uống / ngày) và là máy xay sinh tố yên tĩnh nhất trên thị trường. Đây là máy xay sinh tố được lựa chọn cho các cửa hàng cà phê có khối lượng lớn do giảm tiếng ồn và cài đặt lập trình rảnh tay.

Tính năng sản phẩm máy xay sinh tố Blendtec Stealth:

 • Động cơ 3,8 mã lực được đánh giá cho hơn 200 hỗn hợp một ngày mà không quá nóng.
 • 42 chương trình hòa trộn với khả năng tải lên các chương trình hòa trộn mới tùy chỉnh qua USB.
 • Blendtec tựa thiết kế luồng khí làm giảm tiếng ồn tiên tiến nhất và thùng cách âm (yên tĩnh hơn 80%).
 • Bình WildSide 90 ounce không chứa BPA làm cho thức uống trong 14 giây.
 • Thiết kế lưỡi xỉn được cấp bằng sáng chế mạnh hơn gấp 10 lần so với lưỡi truyền thống.
 • Bàn phím cảm ứng LED đơn giản điều khiển rảnh tay.

 

Motor :3.8 Peak HP. 1800 watts (120 or 220v)
Capacity :90oz capacity (36oz blending capacity)
Controls :42+ Programs + Pulse button. LCD display with push button controls.
Dimensions :17.3" tall x 8.6" wide x 9" deep (inches). Plus 4" room in back for lid to open.
Weight :15.8 pounds
Made in :Made in USA
Languages :Programming available in English, Spanish & French.
Warranty :3 year limited warranty

 

Thiết kế


Jar và Blade


Máy xay sinh tố Stealth sử dụng cối Wildside+ phổ biến của Blendtec, sử dụng thiết kế vuông 5 cạnh được cấp bằng sáng chế để pha trộn tốt hơn và rót dễ dàng. Dung tích bình là 90 ounce và nó được làm từ vật liệu copolyester Eastman Tritan không có chất BPA.

Bình có tay cầm và nắp khóa. Tay cầm được gắn trên một góc chứ không phải ở giữa để dễ đổ. Jar có dấu cho ounce và milimét.

Lưỡi thép không gỉ cùn được tích hợp vào bình để dễ dàng vệ sinh. So với hầu hết các máy xay sinh tố sử dụng lưỡi sắc bén có thể xỉn màu theo thời gian, Blendtec sử dụng lưỡi cùn phẳng không xỉn màu và mạnh hơn gấp 10 lần so với lưỡi dao thông thường. Do lưỡi dao cùn sẽ NGHIỀN thay vì CẮT nguyên liệu, nên giúp cho nguyên liệu được xay nhuyễn hơn.

Kích thước

Kích thước là 17,3 inch cao x 8,5 inch rộng 9 inch sâu (cộng với phòng 4 inch phía sau để nắp xoay lại). Tham khảo hướng dẫn cho các yêu cầu không gian trong quầy.

Máy nặng 15,8 pounds.

 

Giảm tiếng ồn


Blendtec Stealth được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn thông qua cấu hình làm mát không khí độc đáo và vỏ âm thanh dày. Stealth 885 và 895 giảm tiếng ồn 80%, lý tưởng cho các vị trí mà sự yên tĩnh là một yếu tố giữ chân khách hàng.

Trên thực tế, phiên bản dân dụng của máy xay sinh tố này (Blendtec Pro 800) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các máy xay gia đình yên tĩnh.

Nếu tiếng ồn là một yếu tố trong việc ra quyết định của bạn thì Blendtc Stealth nên đứng đầu danh sách của bạn vì đó là lý tưởng cho các cửa hàng cà phê khối lượng lớn và các cửa hàng sinh tố có nhiều máy xay sinh tố đang chạy.

 

Hiệu suất


Blendtec Stealth vượt trội trong việc xay và trộn bất kỳ đồ uống nào ngay cả khi bạn đang sử dụng thực phẩm đông lạnh, các loại hạt cứng và đá viên. Với 3,8 mã lực, nó có rất nhiều sức mạnh để nhanh chóng nghiền nhuyễn bất kỳ thành phần nào bạn có thể tưởng tượng bao gồm cả thực phẩm sống hoặc cứng.

Lưỡi dao cùn độc đáo đập vỡ và các thành phần hóa lỏng dễ dàng miễn là bạn có đủ chất lỏng.

Nó là hoàn hảo như một máy xay sinh tố và có thể xay nhuyễn bất cứ thứ gì để làm súp, batters và nước sốt. Nó cũng có thể pha trộn các công thức nấu ăn dày như batters và nut butters nhưng có thể cần nhiều tương tác thực hành hơn cho các tác vụ đó vì máy xay không sử dụng temper.

 

Đánh giá Blendtec Stealth


Điểm mạnh: Máy xay sinh tố Stealth là một công cụ được đánh giá cao trong phân khúc máy có công suất hơn 200 hỗn hợp mỗi ngày đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khối lượng lớn. Nó được thiết kế để mang lại hiệu quả và dễ sử dụng với các chương trình pha trộn rảnh tay 1 chạm cho phép bạn chuẩn hóa tất cả các máy xay của mình tại nhiều địa điểm.

Nó rất yên tĩnh và máy xay sinh tố này được sử dụng bởi các chuỗi cà phê lớn.

Hệ thống cốc NBS 2.0 trên Stealth 895 là một tính năng độc đáo cần có đối với một số doanh nghiệp thực hiện cùng một loại đồ uống. (Xem phần giải thích của NBS bên dưới)

Sản xuất tại Mỹ.

Tiêu cực: Cối Wildside lớn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho các công thức thực sự dày hoặc các công thức nấu rất nhỏ.

Đánh giá ​​tổng thể: Đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các máy pha thức uống chuyên nghiệp. Nó rất mạnh mẽ và được thiết kế để xử lý các cài đặt khối lượng lớn trước các cài đặt của nhà ở nơi mà âm lượng và hiệu quả là quan trọng.

 

Hệ thống pha trộn Nitro (NBS) là gì?


Trong khi Blendtec 885 và 895 là cùng một máy xay sinh tố, Stealth 895 được thiết kế với hệ thống lưỡi và lưỡi dao NBS Kansas Nitro Blending System. Bạn sử dụng cốc dùng một lần thay vì bình trộn để bạn có thể trao cốc trực tiếp cho khách hàng sau khi pha.

Chỉ cần đặt cốc vào giá đỡ, thêm nguyên liệu thô và vặn vào lưỡi micronizer NBS. Pha trộn và phục vụ. Ngoài ra còn có một phần đính kèm lưỡi dao NBS để nhanh chóng tạo bọt sữa cho đồ uống cà phê đặc biệt.

Lợi ích này của hệ thống NBS là không lãng phí và không có thời gian chết với việc làm sạch cối xay.

So sánh với các máy xay khác


Blendtec 885 Stealth so với Blendtec 895 Nitro


Cả hai máy xay đều có cùng thiết kế với cùng một động cơ và tính năng, nhưng 895 Nitro là model duy nhất hoạt động với Hệ thống pha trộn Blendtec từ Nitro (NBS) mà tôi đã thảo luận ở trên.

Blendtec 885 Stealth so với Blendtec 875

Máy xay sinh tố 875 Stealth là model ban đầu đã bị ngừng sản xuất. Chúng giống hệt nhau ngoại trừ 885 cải tiến trên giao diện điều khiển.

Blendtec 885 Stealth so với Blendtec 825 Connoisseur

825 Connoisseur là model tầm trung trong dòng máy xay sinh tố nước uống dành cho doanh nhân Blendtec. Chúng có cùng một động cơ nhưng máy xay sinh tố Blendtec 825 Connoisseur chỉ được đánh giá cho 150 đồ uống mỗi ngày so với Stealth Lốc 200+.

Stealth 885/895 có thiết kế giảm tiếng ồn tiên tiến hơn nên yên tĩnh hơn 80% so với Connoisseur 825 êm hơn 50% so với máy trộn thông thường.

Cả hai mô hình đi kèm với bảo hành 3 năm.

Blendtec Stealth vs Vitamix Yên lặng

Cả hai máy xay đều được thiết kế để trở thành máy xay êm nhất trên thị trường. Cả hai đều là máy xay tốt nhưng tôi đã ưu tiên cho Blendtec Stealth để có thêm sức mạnh, điều khiển và tính năng. 

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng máy xay sinh tố Stealth?

 1. Chạm vào biểu tượng nguồn để bật.
 2. Nâng nắp thùng cách âm.
 3. Đặt bình trên đế động cơ đảm bảo an toàn
 4. Trên điều khiển chạm vào chu kỳ pha trộn hoặc nút xung mong muốn.
 5. Máy xay sẽ tự động dừng khi chu trình trộn hoàn thành hoặc chạm vào nút hủy / thoát để dừng thủ công.

Chương trình hoạt động như thế nào?


Máy xay được lập trình sẵn với nhiều cấu hình máy xay và có 42 chu trình pha trộn được lập trình sẵn để lựa chọn.

Blendtec sắp xếp các chương trình được cài đặt trước bằng cách Profile Profile để phù hợp nhất với loại nhu cầu / nhu cầu cụ thể:

 • Chế độ đa năng
 • Chế độ sinh tố
 • Chế độ cà phê
 • Chế độ sữa lắc.

Có 6 nút được đánh số trên bảng điều khiển và bạn có thể sử dụng nút mũi tên xuống xuống của Wap để quay vòng qua các hồ sơ cá nhân.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh các chương trình hoặc Cấu hình thì bạn sử dụng phần mềm Blendtec Blend Blend Wizard và tải các cấu hình tùy chỉnh đó qua ổ flash USB vào máy xay. Điều này lý tưởng cho các công ty có nhiều máy xay sinh tố hoặc nhiều địa điểm nơi họ có thể tiêu chuẩn hóa tất cả các máy xay của mình cho cùng một chương trình.

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy xay này để biết thêm chi tiết về lập trình

Thông số kỹ thuật điện là gì?


110/120 Volt Sử dụng 15 ampe và 1800 watt và cần được bảo vệ bằng bộ ngắt 20 amp chuyên dụng. Thiết lập 220/240 volt sử dụng 8 ampe và 1800 watt và cần được bảo vệ bằng bộ ngắt 10 amp chuyên dụng. Nó có thể được gắn phía trên bộ đếm (CQB) hoặc trong bộ đếm (ICB).

Được chứng nhận và an toàn cho doanh nghiệp?


Máy xay sinh tố Stealth được chứng nhận NSF cho mục đích thương mại và được niêm phong để dễ dàng làm sạch. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu chứng nhận thương mại.

Nó cũng có các tính năng an toàn như:

 • Lưỡi cùn không thể tháo rời để người dùng có thể vô tình bị cắt khi làm sạch lọ.
 • Bạn có thể đặt máy xay để đưa ra cảnh báo trước khi sử dụng khi thùng âm thanh được mở và máy xay sẽ tắt nếu nắp được mở trong khi trộn.

Mua Stealth Blend ở đâu?


Bạn có thể mua từ máy xay sinh tố Stealth 885 hoặc 895 Nitro từ nhà nhập khẩu Blendtec chính hãng duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Tân Long và website www.giaiphaphoreca.vn

Hãy chắc chắn rằng bạn mua từ một đại lý ủy quyền để nhận được bảo hành hợp lệ chính hãng.

Hỗ trợ 24/7

Luôn chờ đợi để được phục vụ: *Tư vấn sản phẩm: 0902 980 180 *Tư vấn dịch vụ: 0938 158 833

Dịch vụ hậu mãi

*Chăm sóc khách hàng chu đáo: Cung cấp các gói dịch vụ bảo hành/ bảo trì theo yêu cầu.

Hàng chính hãng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa có giấy tờ xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á...

Giao hàng nhanh

Với 3 VP: Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội - đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng nhanh nhất có thể!