Hotline

Hướng dẫn sử dụng bình xịt kem tươi đúng cách

Sử dụng bình xịt kem tươi kết hợp với viên gas N2O để tạo ra những bông kem tươi thật dễ dàng và nhanh chóng. Điều đó hoàn toàn là có thể, những bông kem được tạo ra tốt nhất bằng cách sử dụng bình xịt kem tươi và viên gas N20. Sử dụng bình xịt kem tươi đem lại một lượng bông kem gấp đôi so với phương pháp bằng tay truyền thống. Hầu hết các chuỗi café lớn như Starbucks, Highlands, Coffee House, Trung Nguyên,…đang sử dụng để tạo ra một loại kem ngon cho café hoặc bánh ngọt. Hãy theo các chỉ dẫn dưới đây để có được những bông kem tươi mịn hoàn hảo nhé.

 

Mua đúng nguyên liệu để tạo bông kem

Bột làm kem sử dụng với bình xịt kem tươi là loại bột whipping, trên thị trường có các hãng như Vivo hoặc Anchor, có thể dùng để pha trực tiếp không cần thêm nguyên liệu gì thêm. Nếu không sử dụng hai loại bột này có thể sử dụng kết hợp bột base (kem cao) & kem béo (kem lùn). Trước khi sử dụng, cần rã đông trong ngăn mát trước 24h.

Chọn bình xịt kem tươi đúng theo nhu cầu của bạn

Có rất nhiều sự lựa chọn bình xịt kem tươi trên thị trường cũng như nhiều thương hiệu khác nhau. Loại bình xịt kem phổ biến gồm có bình 1L và bình 0.5L. Bình 1L sử dụng với 2 viên gas cho mỗi lần sử dụng. Bình 0.5L sử dụng với 2 viên gas N2O cho mỗi lần sử dụng, tạo được từ 12-15 bông kem. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin để có thể tìm mua được bình xịt kem tươi giá rẻ, bình xịt kem tươi thanh lý,...phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Chọn thương hiệu viên gas N2O phù hợp

Viên gas N2O là dạng khí nén với thành phần chính là Nitơ Oxide hay Nitrous Oxyde (N2O). Với tên gọi là gas nhưng không phải là dạng gas dùng cho nấu nướng. N2O được sử dụng cùng với bình xịt kem là một dạng phụ gia an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng. Với Nitơ Oxide có độ hòa tan trong chất béo và kem sữa được hòa tan với những nguyên liệu trong bình xịt kem, dưới áp lực sẽ làm N2O hòa tan nhanh chóng. Khi nhấn nút phun kem, áp lực sẽ đẩy hỗn hợp kem+ Nitơ ra khỏi bình. Những thương hiệu cung cấp viên gas N2O có các chứng nhận an toàn thực phẩm như HACCP và ISO 9001 là những thương hiệu được đảm bảo về chất lượng sử dụng. Đồng thời khi lựa chọn viên gas N2O cũng nên cân nhắc giá thành vì viên gas sẽ sử dụng thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Viên gas N2O ITIS là thương hiệu được sản xuất tại nhà máy Liss của Hungary, một trong hai nhà máy (Liss và Kayser) hiện đang sản xuất và cung ứng viên gas N2O & CO2 cho toàn bộ thị trường trên toàn thế giới. Với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn được đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn viên gas N2O của ITIS hiện đang được phân phối bởi công ty Charles Wembley/Tân Long.

Các chỉ dẫn chi tiết hướng dẫn cách sử dụng bình xịt kem tươi ITIS

Hỗ trợ 24/7

Luôn chờ đợi để được phục vụ: *Tư vấn sản phẩm: 0902 980 180 *Tư vấn dịch vụ: 0938 158 833

Dịch vụ hậu mãi

*Chăm sóc khách hàng chu đáo: Cung cấp các gói dịch vụ bảo hành/ bảo trì theo yêu cầu.

Hàng chính hãng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa có giấy tờ xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á...

Giao hàng nhanh

Với 3 VP: Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội - đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng nhanh nhất có thể!