Hotline

Làm Pizza chuẩn Ý, nhất định phải có loại bột này!

Bột làm bánh pizza quyết định đến hương vị, mùi thơm, độ giòn ngon và màu sắc vàng đẹp của bánh, chính vì thế việc chọn loại bột làm bánh pizza là cực kỳ quan trọng. Bạn có bao giờ tự hỏi, người Ý chọn loại bột nào để làm ra những chiếc pizza với hương vị tuyệt vời?

Bột làm bánh Pizza chuẩn Ý

Người Ý là một trong những dân tộc rất coi trọng truyền thống, đặc biệt là nền ẩm thực. Vì vậy họ thường chọn các nhãn hiệu có lịch sử lâu đời và hương vị truyền thống lâu năm. Trong bài viết này, Charles Wembley xin giới thiệu với bạn một trong những loại bột có “tuổi đời” lâu nhất, được các nhà hàng pizza lớn tại Ý và toàn thế giới lựa chọn để tạo ra những chiếc pizza tuyệt hảo, đó chính là bột làm bánh pizza thương hiệu Italmill.

Italmill – Hội tụ truyền thống của pizza Ý
Italmill là thương hiệu có một lịch sử kéo dài hàng thế kỷ bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 năm 1901 tại Varese, khi Cesare Besozzi lắp đặt một trong những thiết bị xay xát tiên tiến nhất ở Ý.

Trên con đường phát triển, nhà máy sản xuất bánh mì, men và bán thành phẩm hiện đại đã được ba thế hệ gia đình Besozzi duy trì một cách kiên định, biến nó thành một trong những công ty gia đình lớn nhất trong lĩnh vực này.

Cốt lõi của sự lựa chọn Italmill được chia thành ba phần chính của nghệ thuật làm bánh mì bao gồm: bột men tự nhiên, bột và hỗn hợp.

Nhà máy Itamil Cologne

Nhà máy Italmill tại Cologne

Italmill - Dòng men mẹ hàng trăm năm tuổi đã tạo ra những sản phẩm lý tưởng cho các nhà sản xuất pizza mong muốn theo đuổi truyền thống Ý
Tất cả các dòng sản phẩm của Italmill đều tôn trọng truyền thống và hương vị ẩm thực đậm chất Ý.

Italmill luôn cam kết đầu tư vào men tự nhiên, thành phẩm tạo ra không chỉ là mối liên kết khắng khít giữa truyền thống thủ công vĩ đại của Ý mà còn là thành phần quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm nướng lành mạnh hơn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại .

Theo phương pháp tái hoạt động truyền thống, các sản phẩm Italmill không thêm gì ngoài nước và bột, từ một loại nấm men thế kỷ, Italmill thu được bột với nồng độ hoàn hảo của men tự nhiên và lactobacilli, sau đó chúng được sấy khô và nghiền thành ba loại bột tự nhiên khác nhau, men được hiệu chuẩn hoàn hảo cho các ứng dụng bánh kẹo, làm bánh pizza và làm bánh mì.

Italmill - Một công ty truyền thống xuất khẩu bí quyết của truyền thống Ý
Italmill hiện không chỉ xuất khẩu các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn là công ty nắm giữ bí quyết men tự nhiên đặc trưng của truyền thống Ý. Các quốc gia mục tiêu của Italmill là: Hoa Kỳ, Canada, Trung Mỹ và Nam Mỹ, hầu hết tất cả các nước EU, Thụy Sĩ, Nga, Belarus, Morocco, Các Tiểu vương quốc Ả Rập, Úc, Trung Quốc và một số nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, các sản phẩm bột làm bánh pizza Italmill đang được phân phối bởi Charles Wembley với nhiều sản phẩm chủ lực như: Men làm bánh pizza SCROCCHIARELLA , Bột làm bánh pizza Italmill GUSTO BLU, Bột làm bánh pizza MISCELA FOCACCIA GENOVESE

Bột làm bánh PizzaBột làm bánh Pizza

Charles Wembley luôn cam kết mức giá thành tốt nhất và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình khi quý khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm bột làm bánh pizza Italmill chính hãng.

Charles Wembley là công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hàng đầu, chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng Quý khách hàng xuyên suốt quá trình từ khi khởi nghiệp đến phát triển kinh doanh bằng các giải pháp tối ưu nhất.

Hỗ trợ 24/7

Luôn chờ đợi để được phục vụ: *Tư vấn sản phẩm: 0902 980 180 *Tư vấn dịch vụ: 0938 158 833

Dịch vụ hậu mãi

*Chăm sóc khách hàng chu đáo: Cung cấp các gói dịch vụ bảo hành/ bảo trì theo yêu cầu.

Hàng chính hãng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa có giấy tờ xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á...

Giao hàng nhanh

Với 3 VP: Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội - đơn hàng của bạn sẽ được giao hàng nhanh nhất có thể!